Hoa Đất Sét Thủy Tiên

Hoa đất Sét Thủy Tiên: Sản phẩm đã đạt Cúp vàng của Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn và Huy chương vàng Festival Việt Nam.

Hoa dat set Thuy Tien: Chuyên sản xuất, thiết kế các loại hoa đất sét, búp bê đất sét, tranh hoa đất sét…

Từ ngàn xưa, hoa là bức tranh của thiên nhiên tô điểm cho cuộc sống, là món ăn tinh thần mà biết bao nhà thơ, nhà văn, họa sĩ để sáng tác và viết về hoa.

Trong cuộc sống hiện đại, hoa là món quà kết nối yêu thương giữa tình yêu và cuộc sống. Bạn là người yêu thích hoa, bạn có muốn tự mình làm lên 1 loài hoa mà mình yêu thích hoặc gởi tặng cho bạn bè hay người thân của mình một món quà lưu niệm, hoặc nhằm góp phần trang trí nội thất phong phú và đa dạng cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng.

Hoa đất sét Thủy Tiên chuyên nhận đặt hàng và cung cấp:

Ngoài ra Hoa dat set Thủy Tiên còn nhận dạy làm các loại hoa đất, cây cảnh nghệ thuật các loại: Hoa bột đất (hoa dat set), Hoa voan, Hoa giấy, Búp bê đất, Búp bê voan, hoa đất..

Ở Hoa đất sét Thủy Tiên, bạn cũng có thể mua các loại quà tặng lưu niệm và vật dụng bằng đất sét trang trí, đủ loại kích cỡ, chủng loại mẫu mã đa dạng phong phú. Hoa đất sét Thủy Tiên Cung cấp sỉ lẻ các nguyên phụ liệu làm hoa đất sét.

X